Tìm hiểu đặc điểm và sức mạnh của các loại súng trong Free Fire

Free Fire là một game mang tính chiến đấu cao. Vì vậy vũ khí và chính xác hơn là súng chính là một trong những thứ không thể thiếu. Hãy cùng Ageofwarrior tìm hiểu các loại súng trong Free Fire trong bài viết này nhé.

W88
Xác thực tài khoản thành công, cộng luôn 60K vào tài khoản +60k Xác thực tài khoản thành công

Danh sách súng trong Free Fire – Các loại súng ngắn

G18 – Glock 18

Đây là khẩu súng cải tiến của G17 với thêm chế độ chọn kiểu bắn. G18 thuộc kiểu các loại súng trong Free Fire với lượng đạn bắn ra nhiều. Tuy nhiên mức sát thương của khẩu súng này khá thấp, và chỉ thích hợp với tầm ngắn bắn gần. Khẩu súng này được đánh giá

  • Độ sát thương là ⅖
  • Tầm bắn là ⅖
  • Độ chính xác là ⅘
  • Tốc độ bắn là 3.5/5.
tìm hiểu các loại súng trong Free Fire
G18- Vũ khí trong Free Fire

Nếu chưa có tài khoản bạn không thể sử dụng vũ khí và các tiện ích khác trong game, chính vì vậy shop acc ff 0đ với nhiều hỗ trợ cùng hướng dẫn chi tiết sẽ trở thành điểm đến quen thuộc cho mọi game thủ.

EAGLE

Đây cũng là thuộc loại súng trong Free Fire súng ngắn. So với G18 thì khẩu súng này có độ sát thương cao hơn. Ở khoảng cách xa, bạn sử dụng khẩu súng này vẫn có độ sát thương cao hơn. Khẩu súng này được đánh giá:

  • độ sát thương là 3.5/5
  • tầm bắn là 2.5/5
  • độ chính xác là ⅘
  • tốc độ bắn là 2.5/5.

Ngoài 2 loại súng kể trên, trong Free Fire còn có các khẩu súng ngắn khác như USP, G17,…

Danh sách các loại súng trong Free Fire – súng Shotgun

Shotgun

Shotgun hay còn gọi là súng lục. Đây là những khẩu súng tuyệt vời khi bạn đang có một tầm bắn gần. Khi đó, độ sát thương của khẩu súng là tuyệt đối.

Với những tấm hình nền Free Fire mà chúng tôi đã cung cấp, chắc chẵn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng đấy.

M1873. Đây là một loại súng shotgun trong Free Fire. Khẩu súng lục duy nhất trong shotgun có thể hạ đối thủ sau 1 phát đạn. Theo đánh giá, khẩu súng này có độ sát thương và độ chính xác hoàn toàn tuyệt đối là 5/5. Tuy nhiên khẩu súng này chỉ phát huy hết được khi ở tầm ngắm gần.  tầm bắn và tốc độ bắn chỉ được đánh giá là 1/5. Nhưng không vì thế mà người chơi không thích khẩu này, đây là một trong các loại súng trong Free Fire được săn đón nhiều nhất.

 súng trong Free Fire
Các loại súng trên Free Fire mạnh nhất

M1014

Đây cũng là một shotgun có khả năng hạ được đối thủ một cách nhanh chóng. Vẫn giữ nguyên được độ sát thương và độ chính xác như khẩu M1873. Khẩu súng này còn chiếm ưu thế hơn về tầm bắn được đánh giá 2/5.

Người chơi đánh bài Tiến Lên hãy đăng ký nhận ngay giftcode Tiến Lên Miền Nam để sẵn sàng đặt cược mọi lúc mọi nơi mà không sợ hết vốn.

Súng trường – các loại súng trong Free Fire được săn đón

Súng trường là loại súng cá nhân với nóng súng được chuốt rãnh xoắn. Loại súng này có các chỉ số khá đồng đều nhau. Trong Free Fire bạn nhất định nên sở hữu ít nhất 1 khẩu súng trường.

Súng AK

Đây là một trong những khẩu súng được yêu thích nhất. Tuy nhiên bạn cần phải có kỹ năng để điều khiến súng. Ưu điểm của khẩu này chính là tính sát thương lớn. Khẩu súng này được đánh giá độ sát thương và tầm bắn lên tận 4/5 điểm. Đối với độ chính xác và tốc độ bắn chỉ được 3/5.

 súng Free Fire
Các loại súng trong Free Fire

Groza

Chắc hẳn ai chơi Free Fire cũng biết đến khẩu súng này. Đây là khẩu súng trường mạnh nhất trong tất cả các loại súng trong Free Fire. Bởi những ưu điểm tầm bắn xa, độ sát thương lớn cùng với độ ổn định tốt, tuyệt vời. Thật sự Groza rất xứng đáng với danh súng khẩu súng mạnh nhất. Đánh giá khẩu súng này với tầm bắn tuyệt đối 5/5, sát thương 4/5, tốc độ bắn và độ chính xác 3/5.

Bạn đã biết cách chơi game Free Fire trên máy tính chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay bài viết hướng dẫn cách chơi Free Fire trên PC.

Ngoài 2 khẩu súng trường ở trên, trong Free Fire còn có các khẩu khác là M14, M4A1,…

Súng ngắm- các loại súng trong Free Fire để bắn tầm xa

Súng ngắm được sử dụng vào việc bắn hạ đối thủ từ xa. Bởi súng ngắm có trang bị thêm ống ngắm, rất dễ dàng cho người sử dụng với cự li xa. Danh sách súng trong Free Fire sẽ là

SKS

Đây là một loại súng ngắm nên tất nhiên tầm ngắm của súng sẽ được đánh giá 5/5. Kèm theo đó sẽ là độ sát thương của súng khá cao với 4.5/5 điểm. Tuy nhiên nhược điểm của khẩu súng này chính là tốc độ bắn chỉ được 1/5.

AWM

Đây là khẩu súng thuộc các loại khẩu súng trong Free Fire có độ sát thương cao. Ngoài ra AWM còn có tầm bắn tốt. Khẩu súng này sẽ rất tốt khi ngắm bắn các mục tiêu cố định. Tuy nhiên có 1 nhược điểm của khẩu này chính là thời gian nạp đạn khá lâu. Nhưng AWM vẫn là một khẩu súng nên có trong bộ sưu tập súng của bạn.

Như vậy trên đây là một số các loại súng trong Free Fire và những chỉ số về tầm ngắm, độ sát thương,… của súng. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn có thêm một chút kiến thức về các loại súng trong Free Fire.

Viết một bình luận

Kèo thơm nè!


This will close in 23 seconds

Kèo thơm nè!


This will close in 23 seconds