Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền PUBG mobile cho ai chưa biết

Hiện nay PUBG Mobile VNG đã mở cổng thanh toán chính thức tại Việt Nam. Các bạn có thể dễ dàng nạp tiền vào game để nâng cấp và mua đồ vật cho nhân vật của mình. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa biết cách nạp tiền PUBG Mobile như thế nào. Bài viết dưới đây Ageofwarrior sẽ hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền PUBG Mobile đơn giản nhất.

VN88
Xác thực tài khoản nhận 88k, tặng thêm 55k khi tải app Free 88k và 55k cho hội viên mới

Cách nạp tiền PUBG Mobile trên điện thoại

Trên thị trường hiện đang có hai loại hệ điều hành phổ biến nhất là iOS của Apple và Android. Với mỗi hệ điều hành khác nhau lại có cách nạp tiền PUBG Mobile khác nhau. Dưới đây là cách nạp tiền cho hai hệ điều hành iOS và hệ Android.

nạp tiền trong pubg

Nạp tiền PUBG Mobile trên hệ điều hành iOS

Hệ điều hành iOS là hệ điều hành có bảo mật khá cao, nên việc nạp tiền để chơi game tưởng chừng như rất khó khăn. Nhưng trái ngược với suy nghĩ của các bạn, việc nạp tiền ở hệ iOS rất đơn giản. Có 4 bước để nạp tiền PUBG Mobile VNG trên hệ điều hành iOS như sau:

Cách nạp UC PUBG Mobile VNG trên iPad
  1. Nếu các bạn chưa có tài khoản iTunes hệ USA thì hãy tạo ngay cho mình 1 tài khoản iTunes hệ USA.
  2. Sau đó bạn vào App Store tải game PUBG Mobile về máy bằng tài khoản iTunes mà các bạn vừa mới tạo.
  3. Mua thẻ iTunes Gift Card và nạp vào tài khoản iTunes của các bạn.
  4. Tiếp theo bạn vào PUBG Mobile mua các gói khuyến mại. Tiền sẽ bị trừ vào tài khoản iTunes của bạn và cập nhật đồ vào game cho các bạn.

Trên đây là cách nạp tiền trên iOS, nếu các bạn chưa biết iTunes Gift Card là gì và mua ở đâu thì có thể lên mạng tìm hiểu thêm.

PUBG là gì? Đây là một trò chơi sinh tồn, hiện đang thu hút đông đảo người chơi trên thế giới.

Nạp tiền PUBG Mobile trên hệ điều hành Android

Cũng như cách nạp PUBG Mobile ở hệ điều hành iOS, ở hệ điều hành Android thì bạn cần dùng MOMO.

cách nạp tiền trong pubg mobile
Cách nạp PUBG Mobile bằng ví Momo

Cách nạp PUBG VNG bằng thẻ ngân hàng

Ngoài cách nạp tiền đã nêu ở trên thì bạn cũng có thể nạp PUBG VNG bằng thẻ ngân hàng với các bước dưới đây. Lưu ý là cách này dùng cho PUBG phiên bản trên máy tính còn nếu bạn chơi trên điện thoại thì có thể thử các cách ở bên trên.

Bước 1: Bạn đăng nhập tài khoản của mình vào game trên máy tính hoặc trên web đều được.

Bước 2: Bạn click vào phần tên tài khoản và chọn mục Account Details.

Bước 3: Sau khi vào Account Details bạn tiếp tục chọn Add funds to your Steam Wallet để thực hiện nạp tiền vào game bằng thẻ ngân hàng.

Bước 4: Bạn chọn mệnh giá mà mình muốn nạp vào Steam. Có rất nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn.

cách nạp uc trong bupg

Để cài được PUBG trên máy tính thì cấu hình máy như thế nào mới đạt yêu cầu. Hãy tham khảo ngay bài viết: cấu hình laptop chơi PUBG này nhé!

Bước 5: Tiếp theo bạn chọn ngân hàng mà mình muốn nạp tiền. Lưu ý là ngân hàng của bạn đã có đăng kí Internet Banking thì mới có thể nạp tiền được. Và bấm Continue để xác nhận nạp tiền.

Bước 6: Tiếp tục nhấn vào Continues to Smart2Pay.

Bước 7:  Sau khi chọn ngân hàng để nạp tiền thì sẽ hiện ra một mục có tên ngân hàng mà bạn chọn và số tiền bạn cần thanh toán ở bên dưới.

Bước 8: Điền chính xác thông tin của thẻ ngân hàng của bạn vào. Có hướng dẫn hiển thị ngay bên cạnh để giúp bạn nạp tiền bằng thẻ ngân hàng dễ dàng.

Bước 9: Sau khi điền xong, ngay lập tức sẽ có mã OTP gửi về điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần nhập mã OTP đó vào để xác nhận và hoàn tất thanh toán.

Sau khi hoàn tất thanh toán thì trên màn hinh sẽ hiện nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng. Vậy là bạn đã nạp tiền lên Steam bằng thẻ ngân hàng thành công.

Nếu không muốn thực hiện các thao tác thanh toán, nạp tiền như trên bạn chỉ cần truy cập shop ff miễn phí để đăng ký nhận quà ngay hôm nay.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách nạp tiền PUBG Mobile cho các bạn tham khảo. Mong rằng những gì chúng tôi chia sẻ sẽ có ích cho các bạn. Chúc các bạn nạp tiền PUBG thành công.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Legoland.

Viết một bình luận

Kèo thơm nè!


This will close in 23 seconds

Kèo thơm nè!


This will close in 23 seconds