Khắc phục lỗi mic và lỗi không vào được PUBG mobile trên PC

Trong những năm trở lại, PUBG Mobile là game rất hot về thể loại sinh tồn. Game được phát hành phiên bản quốc tế của Tencent Trung Quốc. Tuy vậy, có nhiều trường hợp chơi PUBG mobile thì chạy ổn định, nhưng khi chơi PUBG mobile trên PC thì lại gặp nhiều lỗi nảy sinh. Tiêu biểu là lỗi không vào được PUBG mobile trên pc. Sau đây là cách khắc phục lỗi PUBG mobile PC mà bạn có thể xem thêm.

VN88
Xác thực tài khoản nhận 88k, tặng thêm 55k khi tải app Free 88k và 55k cho hội viên mới

Lỗi không vào được PUBG mobile trên PC hay gặp nhất

Hầu hết, lỗi không vào được pubg mobile trên pc là do lỗi kết nối mạng xử lý trong môi trường giả lập game. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, có nhiều cách sửa lỗi khó chịu này.

Đầu tiên, bạn phải phải kiểm tra liên kết mạng của giả lập trước bằng cách mở trình duyệt lên xem có kết nối bình thường không. Nếu mạng vẫn ổn định, thì chắc chắn lỗi này do server của game. Với phiên bản Việt hóa, thì đây gọi là lỗi bảo trì với tên gọi khác thường gặp như “Lỗi kết nối Internet”  hoặc “Máy chủ đang bận”. Tóm lại đây là lỗi không đáng lo vì độ hot của game, với hàng chục triệu lượt tải CH Play, máy chủ phải liên tục cập nhập và bảo trì mới đáp ứng được nhu cầu đông đảo của gamer. Do đó, cách giải quyết duy nhất trong trường hợp này là thời gian chờ bảo trì máy chủ xong, bạn nên theo dõi lịch bảo trì nhé.

Với Free Fire bạn chỉ có thể loại bỏ lỗi không thể truy cập khi sử dụng acc ff vip khi nạp tiền hoặc nhận hỗ trợ từ chuyên gia kinh nghiệm.

cách khắc phục lỗi trên pubg
PUBG thường xuyên bảo trì và nâng cấp

Fix lỗi mic PUBG mobile

Gần đây NoxPlayer nhận khá nhiều câu hỏi thắc mắc, phản hồi về lỗi khi chơi PUBG mobile trên giả lập. Sau  đây là một cách sửa lỗi không vào được PUBG mobile trên PC khác mà các bạn có thể tham khảo:

Có bao giờ bạn tò mò về cấu tạo của các loại súng trong PUBG Mobile cũng như sức mạnh của chúng khi sử dụng như thế nào không? Cùng tìm hiểu nhé!

Không vào được PUBG mobile trên PC

Đầu tiên như đã nói ở trên, bạn phải kiểm tra kết nối mạng nhà bạn. Đây vẫn là nguyên nhân chính hàng đầu gây ra lỗi không chơi được PUBG mobile trên pc.

Nếu kết nối internet vẫn ổn định. Tiếp theo bạn vào chế độ cài đặt cao cấp trong Nox và điều chỉnh tối đa để hiệu suất CPU được nâng cao nhất. Cách chỉnh như sau:

 • Vào cài đặt hệ thống
 • Cài đặt cao cấp
 • Chọn cài đặt tính năng cao với CPU tối thiểu là 2 trở lên.

Bạn thử cách này có thể sẽ Fix được lỗi không vào được game PUBG mobile trên pc. Ngoài ra bạn cũng nên cài chế độ dựng hình đồ họa chọn DirectX để đồ họa được mượt mà, bà đẹp mắt hơn.

cách khắc phục lỗi mic trong pubgPUBG Mobile trên PC Tencent

Lỗi mic PUBG mobile pc

Ngoài lỗi không vào được game PUBG mobile thì lỗi mic hay lỗi voice chat cũng là lỗi mà các game thủ hay gặp khi chơi PUBG mobile trên pc. Để khắc phục lỗi mic trong PUBG mobile các bạn nên kiểm tra tai nghe của các bạn như sau:

Lỗi MSVCP140.DLL PUBG là gì? Cách khắc phục lỗi này như thế nào? Chắc hẳn đang là dấu “?” đối với những bạn mới chơi PUBG đúng không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lỗi này nhé!

 1. Trên máy tính Windows, chúng ta mở trình Control Panel.
 2. Tiếp theo tại bảng Control Panel bạn nhấn chọn vào mục Hardware and Sound.
 3. Khi hộp thoại Sound hiện lên. Bạn chọn tab Recording sẽ thấy thiết bị Microphone đang được kết nối với máy tính.
 4. Với trường hợp bạn muốn dùng Microphone để thu âm hay chơi game thì buộc phải có sound card âm thanh. Tuy nhiên, nếu các bạn không mua sound card, hoặc không có phần mềm sound card ảo thì bạn sẽ tải driver âm thanh.
 5. Trở lại với màn hình chính desktop toolbars, click chuột phải vào biểu tượng loa và chọn Playback devices.
 6. Tại biểu tượng loa, click chuột phải và chọn Properties.
 7. Ngay ở Speakers Properties, các bạn nhìn xuống phía dưới mục Device usage rồi nhấn Use this device (bật-enabled).
 8. Bạn tìm tới mục Levels, sau đó điều chỉnh loa tới mức âm thanh loa theo ý bạn muốn, rồi Nhấn OK để lưu lại.
 9. Quay lại hộp thoại Sound, nhấn chọn Configure.
 10. Ở giao diện Speaker Setup, các bạn chọn mục Audio channels nhấn Stereo và chọn Next.
 11. Tiếp tục click chọn vào mục Front left and right rồi nhấn Next ở bên dưới. Rồi kéo chọn mức âm to nhất
 12. Cuối cùng hoàn thành click Finish.
sửa lỗi mic trong pubg
Lỗi PUBG Mobile dễ fix hơn trên PC

Nếu như các bước trên các bạn làm theo vẫn không được, thì rất có thể trong quá trình chơi các bạn ấn nhầm tổ hợp phím Ctrl + T để tắt voice chat. Do đó các bạn ấn lại tổ hợp phím này để bật Mic.

Trên đây là Cách khắc phục lỗi mic và lỗi không vào được PUBG mobile trên PC. Chúc các bạn sớm giải quyết được mớ lỗi  rắc rối khó chịu đó và hòa mình vào game để dành top 1 nhé.

Viết một bình luận

Kèo thơm nè!


This will close in 23 seconds

Kèo thơm nè!


This will close in 23 seconds