Hướng dẫn cách chơi Đế Chế 1 (AOE 1) cho người mới bắt đầu

Bạn là người mới bắt đầu, bạn đang tìm kiếm các nguồn thông tin, cẩm nang Đế Chế, hay cách đánh Đế Chế đem lại hiệu quả, giúp bạn trở thành game thủ xuất sắc? Đừng lo lắng, bài viết sau sẽ Ageofwarrior hướng dẫn chơi Đế Chế một cách đầy đủ nhất cho bạn.

Fun88
Tải app làm nhiệm vụ đăng nhập nhận 168K Chỉ tải app và đăng nhập là có tiền

Các yếu tố cần thiết để học chơi Đế Chế

Đã từng có rất nhiều video, clip hướng dẫn bạn cách chơi game Đế Chế, hướng dẫn đánh Đế Chế, hướng dẫn chơi Đế Chế cơ bản,… Thế nhưng, lại thiếu đi các nguồn thông tin cung cấp cho bạn những kỹ năng, yếu tố cần thiết, hay nói chính xác hơn là dạy chơi Đế Chế một cách chuẩn xác, nêu đầy đủ những điều kiện cần và đủ để người mới chơi trở thành một game thủ giỏi.

Game Đế Chế có mặt từ rất sớm, chính vì vậy mà hiện tại nó có rất nhiều phiên bản khác nhau, được nâng cấp dần. Và để khởi đầu thì bạn không thể bỏ qua những hướng dẫn chơi Đế Chế cho người mới bắt đầu, hay cách chơi Đế Chế 1.

Ních Liên Quân miễn phí mới cập nhật dành cho người chơi game di động sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với Đế chế huyền thoại đã quá quen thuộc. Đồ họa tinh tế cùng dung lượng nhỏ gọn là điểm cộng lớn nhất cho trò chơi này.
hướng dẫn chơi đế chế

Đầu tiên, người chơi cần đảm bảo đủ thời gian, bởi đây là một game cần sự rèn luyện lâu dài để lên dần các cấp bậc. Bạn cần liên tục trau dồi, cả về kỹ năng thực tế lẫn kiến thức cơ bản, học chơi từ những người giỏi hơn mà bạn quen biết. Một cách khác là bạn có thể tận dụng ngay các kênh thông tin trên mạng dạy cách chơi Đế Chế, hướng dẫn chơi AoE 1 để tập luyện.

Để trải nghiệm được toàn bộ tính năng cũng như trận đầu Đế Chế thì việc để full màn hình Đế Chế rất cần thiết. Bạn đã biết cách để full màn hình Đế Chế chưa? Tham khảo ngay cách chỉnh full màn hình Đế Chế này nhé!

Không thể giỏi ngay được, hoặc nắm đầy đủ cách đánh Đế Chế trong một sớm một chiều. Vì thế bạn đừng nên nản lòng nhé, hãy mày mò, chịu khó lần các video.Tiếp đó là khả năng vận dụng linh hoạt từ các cách đánh Đế Chế học được để xử lý trong những tình huống gặp phải. Đây mới thực sự là một giai đoạn khó và thử sức những người học chơi Đế Chế.

Các giai đoạn trong game Đế Chế

Kinh nghiệm về cách chơi game Đế Chế từ game thủ giỏi đó là phải nắm rõ được những giai đoạn, thử thách trong game, có như vậy thì người chơi mới phân bố thời gian, xác định và tiêu diệt mục tiêu chuẩn xác được.

Giai đoạn đầu tiên được nhắc đến trong cẩm nang Đế Chế chính là Stone Age (thời kỳ đồ đá), sau đó là Tool Age (thời kỳ công cụ), lên tiếp là Bronze Age (thời kỳ đồ đồng), và cuối cùng là Iron Age (thời kỳ đồ sắt).

cẩm nang đế chếCẩm nang Đế Chế cũng rất quan trọng

Và để lên được mức cao nhất thì người chơi phải lần lượt trải qua các thời kỳ. Muốn có như vậy thì bạn chỉ còn cách chơi game Đế Chế, cách chơi Đế Chế, đọc các thông tin hướng dẫn chơi Đế Chế cho người mới bắt đầu…

Ngoài ra, bạn đọc có thể xem thêm bài viết: hướng dẫn chơi Đế Chế 2hướng dẫn chơi Đế Chế 3

Hướng dẫn chơi Đế Chế cho người mới bắt đầu

Sau khi đã nắm được cách chơi Đế Chế cơ bản, hướng dẫn Age of Empires, hướng dẫn chơi Age of Empires 2 thì bạn hoàn toàn có thể tự tin để bước vào cuộc chơi.

hướng dẫn cách chơi đế chế
Hướng dẫn chơi Đế Chế cho người mới bắt đầu

Người chơi sẽ có 3 dân và 200 thực. Ở những cách chơi Đế Chế 1 thông thường thì bạn có thể xin thêm dân ở nhà chính. Đây là cách tiết kiệm thời gian rất tốt, nhưng nếu không nhớ thao tác thực hiện thì bạn có thể học qua một số clip hướng dẫn chơi AoE 1, hướng dẫn chơi Đế Chế cơ bản để dễ dàng hơn. Bạn cứ thực hiện xin dân cho tới khi hết số lượng thực mà mình có.

Với tay chơi đam mê đánh bài trong khoảng thời gian rảnh rỗi cùng bạn bè hãy sử dụng ngay mã code Tiến Lên Miền Nam zalo miễn phí do chính NPH cung cấp.

Để lên đời thứ 2, người chơi phải đóng được nhà quân BL hoặc BA, nhà chợ BM, và tích đủ 800 thực để tiếp tục lên đời 3.

Sau khi lên đời 3, các game thủ giỏi thường dạy chơi Đế Chế bằng cách đưa ra  hướng dẫn chơi Đế Chế 1, hướng dẫn đánh Đế Chế bạn nâng cấp bánh xe trong nhà chợ BM, chăm sóc dân trong nhà chính. Bạn có thể áp dụng theo những lời khuyên, cách dạy chơi Đế Chế này để thu được hiệu quả cao nhất.

Ở đời 4: Điều kiện để lên được đó là phải xây đầy đủ các loại nhà và tích đủ được 1000 food. Ở đời này, người chơi có thể đánh Song mã tại nhà BL. Người chơi vận dụng một cách sáng tạo những phương pháp dạy cách chơi Đế Chế, hướng dẫn chơi AOE 1, hướng dẫn đánh Đế Chế để tăng số lượng gỗ, vàng trong nhà.

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn chơi Đế Chế mà bạn có thể tham khảo. Đây có thể coi là nguồn thông tin hay giúp dạy cách chơi Đế Chế. Hy vọng qua hướng dẫn chơi Đế Chế đầy đủ này sẽ giúp bạn hiểu hơn và vững bước trên con đường trở thành game thủ giỏi.

Viết một bình luận

Kèo thơm nè!


This will close in 23 seconds

Kèo thơm nè!


This will close in 23 seconds