Hướng dẫn cách tải Đế Chế 1 (AOE 1) về máy tính nhanh nhất

Đế Chế là game khá hot, mặc dù đã ra đời từ khá sớm, nhưng sức ảnh hưởng của game vẫn còn lan tỏa rất rộng. Nếu bạn là người mới bắt đầu tìm đến với game đế chế và chưa rõ cách tải đế chế về máy tính thì hãy tham khảo ngay bài viết sau của www.ageofwarrior.com nhé!

Fun88
Tải app làm nhiệm vụ đăng nhập nhận 168K Chỉ tải app và đăng nhập là có tiền

Cách tải Đế Chế 1 về máy tính

Đế Chế là game nhận được sự yêu thích và săn đón của rất nhiều người. Độ tuổi yêu thích loại game này nhất vẫn là từ 16 – 25 tuổi.

Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách cài đặt Đế Chế, cài đặt AOE trên win 10 hay win 7 một cách nhanh chóng.

Bạn có thể dễ dàng kiếm được các link tải AoE cho máy tính, các link tải AOE cho PC trên mạng Internet hoặc có thể tải tại đây. Tuy nhiên, bạn cần tìm đúng các link gốc, link có chất lượng nhất để đảm bảo rằng không xảy ra các hiện tượng virut, hỏng máy tính, thiết bị của bạn trong quá trình dùng.

Bạn có thể tải aoe cho máy tính
Bạn có thể tải aoe cho máy tính

Những trang web chính thống có thể chọn lựa dựa vào số lượng lượt tải, độ yêu thích và sự nổi tiếng của nó. Sau khi đã xác định được rồi thì bạn nhấp vào các đường link dẫn, sau đó là tải game Đế Chế xuống. Ở bước tải AOE cho máy tính (tải AOE cho PC), người chơi sẽ không phải gặp quá nhiều khó khăn gì, mà những vướng mắc chủ yếu nằm ở cách cài đặt AOE, cách cài đặt Đế Chế, bước cài đặt aoe trên win 10, hoặc win 7.

Tuy đã ra đời từ lâu, nhưng cách chơi Đế Chế 2 vẫn còn nhiều điều bí ấn mà không phải ai cũng biết. Cùng tìm hiểu nhé!

Các đường link gốc, link chất lượng để tải Đế Chế cho máy tính của bạn thường được khuyên dùng nhiều nhất là những link tải của FPT. Sau khi bạn tìm ra được những đường link tải thì có thể nhanh chóng ấn tải xuống mà không cần lo ngại về vấn đế virus về sau. Những bước tải AoE cho máy tính này khá là đơn giản đúng không?

Với người chơi muốn trải nghiệm game GTA thú vị bạn cần đảm bảo tải Gta Vice City việt hóa miễn phí từ nguồn uy tín tránh giả mạo, lừa đảo gây thiệt hại lớn.

Cách cài đặt game Đế Chế 1 cho máy tính

Cách cài đặt game Đế Chế khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước là có thể trải nghiệm tựa game đình đám này trên PC rồi.

Giải nén file tải về

Đây là thao tác đầu tiên trong hướng dẫn cài Đế Chế mà bạn không thể bỏ qua. Có nhiều phương pháp để giải nén khác nhau, nhưng thông dụng nhất, giúp người chơi vừa thao tác nhanh, vừa có thể chơi Đế Chế trên win 7,  win 10 hoặc một số phiên bản win khác được thuận tiện, thì bạn có thể dùng WinRAR.

Nên giải nén khi cài đặt game đế chếNên giải nén khi cài đặt game đế chế
Nên giải nén khi cài đặt game đế chế

Chạy file

Sau khi đã giải nén bằng WinRAR, người dùng tiếp tục chạy file đã tải xuống bằng cách nhấp chuột vào Setupreg. exe. Tiếp theo, chạy file Empiresx.exe để chơi Đế Chế trên win 10, chơi Đế Chế trên win 7.

Khởi động lại máy tính

Đây là bước cuối cùng, kết thúc một loạt các thao tác trong hướng dẫn cài Đế Chế trên máy tính mà bạn không được bỏ qua. Thế nhưng, trên thực tế thì có rất nhiều game thủ mới chơi AOE trên win 10, hoặc các phiên bản win khác quên mất không thực hiện bước quan trọng này.

Với người chơi tải game Chinese Parents việt hóa muốn kích hoạt game thành công bạn cũng cần thực hiện thao tác khởi động này nếu không muốn gặp vấn đề.

Bước khởi động sẽ giúp kiểm tra lại một lần nữa xem bạn đã thực hiện cài đặt aoe trên win 10, win 7, trên pc đã đúng chưa. Nó sẽ hạn chế các hiện tượng như giật, đơ hoặc không hiển thị màn hình khi người dùng chơi AOE trên win 10,…

Khi chơi Đế Chế, game thủ nào cũng muốn sở hữu cho nhân vật của mình nhiều tài nguyên. Với cách hack AOE ROR này, các bạn sẽ hack được những tài nguyên mà mình muốn đấy.

Sau khi khởi động lại, bạn truy cập vào game Đế Chế, so sánh giao diện của nó với một số video, clip mà trước đấy bạn đã xem về cách cài đặt game Đế Chế, hướng dẫn cách cài đặt Đế Chế, cách tải Đế Chế offline để xem có giống nhau không. Nếu không giống, thì bạn cần kiểm tra lại ngay các bước để tránh xảy ra các những lỗi không mong muốn trong quá trình chơi game.

Cách cài đặt game đế chế không khó như bạn nghĩ
Cách cài đặt game Đế Chế không khó như bạn nghĩ

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn cách tải Đế Chế về máy tính, PC. Đối với các phiên bản win khác nhau thì cách tải và cài đặt game này chỉ có sự khác biệt nhỏ và không đáng kể. Chính vì thế mà bạn có thể tự mày mò hoặc xem hướng dẫn cụ thể trên mạng, ngoài những thông tin chính được cung cấp bên trên để có được cách cài đặt AOE hữu ích.

Mong rằng, với cách cài đặt đơn giản, dễ dàng này sẽ giúp cho bạn tải được game Đế Chế về máy và chơi một cách thoải mái nhất, tận hưởng cảm giác tuyệt vời cùng trò chơi hot này. Biết đâu, một ngày không xa, bạn sẽ trở thành game thủ giỏi, xuất sắc và được nhiều người biết đến.

Viết một bình luận

Kèo thơm nè!


This will close in 23 seconds

Kèo thơm nè!


This will close in 23 seconds