Top 2 cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile cho tân thủ

Cách lên lực chiến (Might) nhanh trong Lords Mobile là chủ đề được cộng đồng game thủ bình luận sôi nổi trên các diễn đàn. Thực tế, để tăng lực chiến thì có rất nhiều cách, tùy thuộc vào tình hình thực tế mà người chơi có thể chọn phương pháp phù hợp. Trong bài viết dưới đây, Ageofwarrior xin hướng dẫn cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile cũng như cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile để người chơi tham khảo.

Thực tế, trong Lords Mobile lực chiến còn được gọi là Might. Để tăng lực chiến trong trò chơi này gamer có thể áp dụng nhiều cách. Song hiệu quả nhất vẫn là: Nâng tường thành, thực hiện nhiệm vụ, xây lính,… Vậy muốn tăng lực chiến nhanh trong Lords Mobile thì phải làm sao? Dưới đây là 3 cách cơ bản nhất!

Nâng tường thành – Biện pháp tăng lực chiến Lords Mobile hiệu quả

Cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là nâng tường thành. Thêm vào đó, người chơi cần tích cực xây bẫy, nâng nhà lính. Đặc biệt là bạn phải xây thật nhiều lính để nhanh chóng tăng Might. Bởi nếu có 100K lính ở level 3 thì bạn đã sở hữu tới 2 triệu Might rồi.

Nâng nhà giúp bạn tăng lực chiến trong Lords Mobile hiệu quả
Nâng nhà giúp bạn tăng lực chiến trong Lords Mobile hiệu quả

Nói thêm về tường thành – Castle Wall trong Lords Mobile. Đây là công trình đặc biệt quan trọng trong trò chơi này. Nó cung cấp khả năng phòng vệ khi bị kẻ địch tấn công. Khi bạn nâng cấp tường thành đồng nghĩa với số điểm HP, số bẫy của bạn cũng được tăng. Chúng chính là những “công cụ” hỗ trợ đắc lực cho việc phòng thử của bạn.

Hơn nữa, tường thành cũng chính là hàng phòng ngự đầu tiên. Vì thế nó cũng sẽ hứng chịu hết những tổn thất trước khi các công trình khác bị tác động. Với một Castle Wall kiên cố, quân đội của bạn sẽ được bảo vệ và ngược lại. Lính của bạn cũng có thể đứng sau tường thành để đáp trả đối phương khi bị tấn công.

Xây lính – Một cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile

Xây lính cũng là cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile thường được các cao thủ áp dụng. Khi đã có lính, hãy đi Thu Thập. Hành động này sẽ giúp bạn nhanh chóng có được tài nguyên nên tuyệt đối đừng bỏ qua. Có một lưu ý là bạn không cần đưa tất cả lính đi, hãy chia nhỏ lính thành các đội quân khác nhau. Khi xây lính thì sự linh hoạt và khoa học là vô cùng cần thiết. Chú ý điểm này nhé!

Outplay là thuật ngữ trong Liên Minh Huyền Thoại. Vậy bạn có biết Outplay là gì không? Tìm hiểu ngay!

Khi xây lính cần chú ý điều gì?

Để tăng lực chiến, bạn cần xây lính. Tuy nhiên việc xây lính phải thực sự linh hoạt, khoa học. Để làm được điều đó, bạn có thể lưu ý một số điểm sau:

Thông minh trong chiến đấu: Đây là game chiến đấu, hãy thông minh khi lựa chọn đối thủ. Nếu bạn mới gần đủ lính, đừng vội tấn công. Hãy chờ đến khi có đủ điều kiện, quân đủ mạnh rồi mới đi đánh.

Xây Doanh trại (Barracks): Doanh trại là nơi huấn luyện lính. Nhưng có nhiều doanh trại không đồng nghĩa với việc bạn có thể huấn luyện cùng lúc nhiều loại lính. Mà điều đó chỉ có nghĩa là bạn được huấn luyện nhiều lính hơn trong cùng một thời điểm mà thôi. Do vậy, bạn chỉ cần xây 3 – 4 doanh trại, không cần quá nhiều.

Hướng dẫn chi tiết cách đánh xóc đĩa bịp bằng tay, các vấn đề cần lưu ý khi tham gia một sới bạc để ra quyết định là có nên chơi xóc đĩa bịp hay không tại các nhà cái. Cũng như game Lords Mobile phải biết cách chơi và hướng chơi của mình như thế nào để đánh bại đối thủ.

Để xây lính nhanh, hãy tư duy linh hoạt và khoa học
Để xây lính nhanh, hãy tư duy linh hoạt và khoa học

***Ví dụ: Bạn đang có 2 doanh trại, một doanh trại cấp 16, một doanh trại cấp 10. Mỗi lần huấn luyện, số lính tổng của 2 doanh trại này sẽ là 1180 + 520 = 1700. Sử dụng Trang viên (Manor) chính là cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile. Do vậy, bạn có thể tập trung xây dựng Trang Viên thay vì xây dựng nhiều doanh trại. Khi ở cấp 25, Trang Viên còn giúp bạn giảm 20% thời gian huấn luyện lính. Nếu có 9 Manor là bạn đã có thể huấn luyện lính nhanh tới 180% rồi.

Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile

Bên cạnh cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile, thì cách tối ưu hóa trại lính trong trò chơi này cũng được gamer quan tâm. Thời gian ban đầu của mỗi loại loại lính sẽ là 42s nên bạn phải mất đến 49 ngày mới có thể huấn luyện thành công 100.000 lính. Quá lâu phải không?

Bên cạnh Lords Mobile, Au Mobile cũng là trò chơi được nhiều người yêu thích. Tham khảo ngay cách nạp Au Mobile bằng thẻ điện thoại để thỏa sức mua sắm vật phẩm!

Bạn nên áp dụng skill để huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile
Bạn nên áp dụng skill để huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile

Bạn có thê sử dụng một số skill giảm thời gian huấn luyện lính trong Lodrs Mobile như sau:

  • Xây 15 Trang Viên + 1 trại lính => cần cần 1,85 ngày
  • Xây 14 Trang Viên + 1 trại lính => cần 3,65 ngày
  • Xây 13 Trang viên + 1 Trại lính => cần 5,38 ngày

Như vậy, cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile thật đơn giản phải không nào? Hãy tập trung nâng nhà, thực hiện các nhiệm vụ, xây lính, lập nhiều bẫy,… Nhanh tay áp dụng những mẹo này và sở hữu 2 triệu Might thôi nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.