Cách chỉnh đồ họa Asphalt 8 và cấu hình tối thiểu để chơi Game

Asphalt 8 là một tựa game đua xe 3D hấp dẫn người chơi. Tuy nhiên không phải dòng máy nào cũng có thể chơi Asphalt 8 một cách mượt mà. Không ít dòng máy có cấu hình thấp không thể chạy được trò chơi này. Nếu bạn sở hữu một dòng điện thoại thông minh không có được cấu hình chuẩn. Hãy tham khảo bài viết của Ageofwarrior dưới đây để biết được cách chỉnh đồ họa Asphalt 8 nhé!

Fun88
Tải app làm nhiệm vụ đăng nhập nhận 168K Chỉ tải app và đăng nhập là có tiền

Giới thiệu game Asphalt 8

Asphalt 8 là một tựa game đua xe điện tử được ra mắt lần đầu tiên vào 8/2013 bởi công ty Gameloft. Khi đặt Asphalt 8 lên bàn cân với các phiên bản khác trong series Asphalt thì không thể phủ nhận nó vượt trội hơn hẳn. Những yếu tố như tốc độ, đồ họa, âm thanh đều được cải thiện đáng ngạc nhiên ở phiên bản này.

cách chỉnh đồ họa asphalt 8
Cấu hình Asphalt 8 2019

Game bao gồm: các chế độ chơi: Classic, Elimination, Knockdown, Infected và Gate Drift;

Đối với Asphalt người chơi không cần sử dụng những Quân huy miễn phí để nâng cấp như Liên Quân. Thay vào đó bạn phải hoàn thành rất nhiều nhiệm vụ nhỏ mỗi ngày.

Nhiệm vụ trong game: Barrel Rolls, Flat spins, Flat spins in one jump, No wrecks, Drift Distance, Knockdown, Knockdown without wreck, Perfect run và Perfect nitro.

Khi chơi, người tham gia đua cần hiểu về các loại xe trong Asphalt 8 bao gồm các xe xếp loại D,C,B,A,S.

Hãy cùng xem bản cập nhật mới nhất của Asphalt 8 nhé!

Cấu hình chơi Asphalt 8 trên những dòng máy khác nhau

Hãy cùng tìm hiểu xem cấu hình chơi Asphalt 8 có phù hợp với thiết bị của bạn hay không nhé!

Cấu hình Asphalt 8 trên điện thoại Android

Gameloft cung cấp danh sách những thiết bị tương thích với game. Điều bạn cần là nắm được cấu hình chính xác thiết bị của bạn. Sau khi biết được cấu hình ta nên khoanh vùng để tìm nhanh trong tổng số 40 trang thông tin của nhà phát hành. Bạn cần test lại với Asphalt 8 trên máy tính của bạn để test lại tính tương thích.

Cấu hình Android sau sẽ đáp ứng những yêu cầu cơ bản của game Asphalt 8:

  • Phiên bản: Asphalt 8 yêu cầu phiên bản Android 4.3 trở lên thì mới có thể tương thích với trò chơi này.
  • Bộ nhớ: Thường khi bộ nhớ của bạn trống 1.5 GB trở lên sẽ đủ để chứa game.
  • RAM: yêu cầu RAM của Asphalt 8 trên Android sẽ là 2GB trở lên.
cách chỉnh đồ họa asphalt 8 hay nhất
Cấu hình chơi Asphalt 8 được nhiều game thủ quan tâm

Nếu không muốn cài đặt những ứng dụng game Asphalt8 về máy bạn có thể tham khảo thêm nhà cái tặng 200k miễn phí để trải nghiệm trực tuyến từ website.

Cấu hình chơi Asphalt 8 trên iOS

Cấu hình điện thoại iPhone từ 4s trở về sau đều có thể chạy được mượt mà Asphalt 8. Đó là đối với những máy đã có cấu hình ổn định, còn đối với những smartphone tầm trung liệu có thể chơi được Asphalt 8 hay không? Trong phần này, chúng tôi sẽ nói về cấu hình cơ bản của smartphone có giá tầm trung như vậy.

Một chiếc điện thoại tầm trung nếu đáp ứng được các yếu tố sau thì có thể chơi được Asphalt 8:

RAM: RAM trên 1GB mới có thể cài đặt và đảm bảo các tính năng cơ bản của game khi chơi. Nếu máy của bạn chỉ có 512 MB thì quá trình chơi rất có thể bạn sẽ bị out khỏi game hay thường xuyên bị rung lắc khi chơi.

Bộ vi xử lý: những bộ vi xử lý như Qualcomm Snapdragon 400, Qualcomm Snapdragon, bộ vi xử lý lõi kép 1,4 GHz hay lõi tứ 1,2 GHz sẽ đáp ứng được yêu cầu chơi Asphalt 8.

GPU: GPU của điện thoại bạn càng cao thì chất lượng chơi game của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều. Nếu nhân xử lý đồ họa GPU của bạn là Adreno 225, Mali 300 hay PowerVR 544 sẽ rất tuyệt đấy!

Cấu hình Asphalt 8 hiện nay trên Windows

Hiện nay Asphalt 8 còn có thể chạy trên Windows với các điều kiện sau: chip Core i3, RAM 4GB và đồ họa Intel HD Graphics từ 4000 trở lên.

Tựa game kinh điển Clash of Clan luôn luôn hấp dẫn người chơi. Tham gia diễn đàn là một điều rất thú vị khi chơi. Nếu bạn quan tâm đến diễn đàn Clash of Clan thì hãy thử tìm hiểu nhé!

Hướng dẫn cách chỉnh đồ họa Asphalt 8 với cấu hình tối thiểu

Bạn có thể chỉnh đồ họa Asphalt 8 như sau:

Bước 1: Góc trên bên phải, nhấn vào nút cài đặt;

Bước 2: Tại dòng Visual Quality chọn Very Low;

Bước 3: Chọn icon cài đặt > Sound & Dislay > Visual Quality

Bước 4: Xuất hiện 4 mức tương đương cấu hình khác nhau, chọn cái phù hợp với máy bạn nhất.

cấu hình Asphalt 8
Cách chỉnh cấu hình Asphalt 8 hay nhất

4 bước trên là các bước đơn giản hướng dẫn cách chỉnh đồ họa Asphalt 8 nhanh nhất. Bằng cách này, bạn có thể chỉnh đồ họa xuống thấp nhất đồng thời giảm các hiệu ứng phụ và âm thanh.

Warcraft là một tựa game nhập vai sinh tồn kỳ ảo. Nhiều game thủ rất yêu mến trò chơi này. Vậy tựa game Warcraft nghĩa là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé!

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách chỉnh đồ họa Asphalt 8 và cấu hình tối thiểu để chơi game. Mong rằng bài viết có ích cho bạn trong việc trải nghiệm Asphalt 8. Chúc bạn có một ngày tuyệt vời với đường đua tốc độ này.

Viết một bình luận

Kèo thơm nè!


This will close in 23 seconds

Kèo thơm nè!


This will close in 23 seconds