Guide Garen Mùa 9: bảng bổ trợ cho Garen tank CỰC KHỎE

Garen là anh hùng của Demacia. Khi tham gia chiến đấu, Garen luôn tỏ ra hùng mạnh và chưa từng có ý niệm chùn bước trước bất kỳ khó khăn, gian khổ nào. Cũng chính vì thế mà khi chơi Liên Minh Huyền Thoại có không ít người chọn Garen. Để giúp game thủ chơi Garen hiệu quả nhất, trong bài viết này Ageofwarrior sẽ gợi ý bảng bổ trợ cho Garen Tank để người chơi tham khảo.

VN88
Xác thực tài khoản nhận 88k, tặng thêm 55k khi tải app Free 88k và 55k cho hội viên mới

Tiêu điểm tướng Garen

Để lên bảng bổ trợ Garen tank hiệu quả, trước hết bạn phải hiểu được các chỉ số, kỹ năng của vị tướng này. Những thông tin đó sẽ được chúng tôi cập nhật trong phần tiêu điểm tướng Garen như dưới đây:

bảng bổ trợ cho Garen tank
Garen – Tướng Tank có sát thương cực lớn

Các chỉ số của tướng Garen:

 • Máu: 455 (+96 mỗi cấp)
 • Hồi máu: 7.45 (+0.75 mỗi cấp)
 • Sát thương: 52 (+3.5 mỗi cấp)
 • Tốc độ đánh: 0.625 (+2.9% mỗi cấp)
 • Kháng phép: 30 (+1.25 mỗi cấp)
 • Tốc độ di chuyển: 345
 • Giáp: 23 (+2.7 mỗi cấp)

Kỹ năng mà Sức Mạnh Của Demacia sở hữu:

Trong Phiên bản mới của LMHT, Garen sở hữu một lượng sát thương cực lớn. Hắn sẵn sàng cầm kiếm lao vào cuộc chiến. Để làm được điều đó thì chắc chắn Garen phải sở hữu những kỹ năng vô cùng đặc biệt? Bạn có thể theo dõi kỹ năng của vị tướng này qua hình dưới đây:

Tướng Garen
Kỹ năng của Garen – Thông tin tiêu điểm tướng Garen

Cách khắc chế Garen hiệu quả nhất:

 • Giảm các sát thương vật lý mà Garen gây ra bằng cách cộng dồn trang bị tăng giáp.
 • Nếu máu của bạn còn quá thấp, hãy cố gắng “né” hắn càng nhanh càng tốt.
 • Cẩn trọng nếu quyết định tấn công Garen trong bụi rậm. Bởi nếu không cản thận thì rất có thể bạn sẽ gánh chịu tổn thất từ chiêu Phán Quyết của tên tướng này.

Mời bạn xem thêm video tiêu điểm tướng Garen:

Mời gamer xem thêm bài viết “Bảng ngọc Sejuani Mùa 9: Cách chơi, Lên đồ Chất nhất” tại website của chúng tôi để nhanh chóng giỏi như cao thủ TOP 1!

Bảng bổ trợ cho Garen tank mới nhất mùa 9

Khi đến với Liên Minh Huyền Thoại, bạn sẽ thấy rằng Garen chính là tướng có lượng sát thương “khủng”. Với thanh kiếm to trên tay, Sức Mạnh Của Demacia luôn sẵn sàng lao vào hạ gục bất kỳ kẻ nào. Hơn nữa, Garen còn là tướng có khả năng lane trụ khi đi đường cực hiệu quả…. Để phát huy những ưu điểm này thi cách lên bảng ngọc cho Garen của người chơi là vô cùng quan trọng.

Để sử dụng tướng Garen cùng những bổ trợ mùa 9 bạn hãy truy cập web tặng acc Liên Quân miễn phí mới nhất ngay hôm nay.

Theo cách chơi tướng Garen của các cao thủ, bạn nên xây dựng một bảng ngọc giúp tướng này có thể tăng khả năng chống chịu, thậm chí là càn lướt kẻ địch. Vậy thì bảng bổ trợ Garen Tank với ngọc chính Kiên Định và hệ ngọc phụ Chuẩn Xác là tương đối hợp lý. Dưới đây là bảng bổ trợ Tank Garen theo gợi ý của chúng tôi:

 

Bảng bổ trợ Garen
Bảng bổ trợ Garen với ngọc chính Kiên Định – Ngọc phụ Chuẩn Xác

Bạn đã biết bảng ngọc Leblanc của Faker chưa? Tham khảo ngay qua bài viết của chúng tôi để cập nhật thông tin hữu ích nhất!

Nhánh ngọc chính: Kiên Định

 • Quyền Năng Bất Diệt: Viên ngọc này có tác dụng trong việc giúp các đòn đánh thường tăng thêm sát thương sau mỗi 4s. Hơn nữa, nó còn giúp hồi máu, cộng thêm 5 máu vĩnh viễn. Với những lợi ích đó thì Quyền Năng Bất Diệt chính là ngọc siêu cấp vô cùng phù hợp cho Garen.
 • Tàn Phá: Đây là ngọc giúp cho Sức Mạnh Của Demacia có thể gia tăng tốc độ trong việc tàn phá các công trình của đối thủ.
 • Ngọn Gió Thứ Hai: Ngọc này có tác dụng giúp Garen chống chọi các đòn cấu rỉa của kẻ thù. Sau khi chịu sát thương, Garen cũng được hồi một lượng máu kha khá nếu sử dụng ngọc này.

Nhánh ngọc phụ: Chuẩn Xác

 • Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng: Như đã nói, hiệu ứng đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với Garen. Vì vậy, đây chính là viên ngọc phù hợp nhất trong nhánh ngọc phụ Chuẩn Xác. Khi tham gia hạ gục, ngọc này sẽ giúp Garen tăng kháng hiệu ứng vĩnh viễn.
 • Nhát Chém Ân Huệ: Tăng một lượng đáng kể sát thương lên các mục tiêu có máu dưới 40%. Hơn nữa, viên ngọc này sẽ kết hợp rất hiệu quả với kỹ năng Công Lý Demacia (R) nên bạn tuyệt đối đừng bỏ qua nhé!

Khi lên bảng bổ trợ mới của Garen hay bảng bổ trợ Garen Top, bạn cũng đừng quên lựa thêm 3 viên ngọc chỉ số. Chúng là: Sức mạnh thích ứng, Giáp và Máu theo cấp.

Như vậy bài viết đã giúp bạn lên bảng bổ trợ cho Garen Tank hiệu quả nhất. Hy vọng với gợi ý bảng ngọc bổ trợ Garen này người chơi đã có được thông tin hữu ích nhất. Đừng quên áp dụng cách cộng bảng bổ trợ Garen như phía trên hoặc sáng tạo theo cách của riêng mình để có những trận chiến tuyệt vời đấy!

Viết một bình luận

Kèo thơm nè!


This will close in 23 seconds

Kèo thơm nè!


This will close in 23 seconds